Vì sao nên mua van điện từ hơi Round Star tại Van Phương Châu ?

Vì sao nên mua van điện từ hơi Round Star tại Van Phương Châu ?

Van điện từ hơi Round Star từ lâu luôn được biết đến là một trong những thương hiệu van uy tín chất lượng không chỉ riêng tại Đài Loan mà còn được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới. Và nó đã có mặt tại Việt Nam - ngay ở cửa hàng của công ty chúng tôi - Van Phương Châu, những sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp ở cửa hàng chính hãng ở Đài Loan. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại van của thương hiệu này cũng rất được yêu thích đó là van điện từ hơi Round Star.

Mua van điện từ hơi Round Star tại Van Phương Châu

Van điện từ hơi Round Star từ lâu luôn được biết đến là một trong những thương hiệu van uy tín chất lượng không chỉ riêng tại Đài Loan mà còn được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới. Và nó đã có mặt tại Việt Nam - ngay ở cửa hàng của công ty chúng tôi - Van Phương Châu, những sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp ở cửa hàng chính hãng ở Đài Loan.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại van của thương hiệu này cũng rất được yêu thích đó là van điện từ hơi Round Star.

1. Giới thiệu tổng quan van điện từ hơi Round Star

- Khái niệm van điện từ hơi là gì?

Van điện từ hơi nóng thuộc trong nhóm van điện từ, là thiết bị điện từ dùng dòng điện để thực hiện đóng mở điều tiết lưu chất dòng chảy.

Van điện từ hơi Round Star thực hiện đóng mở bằng nguồn điện 220v hoặc 24v, 110v, 12v, dòng điện thông dụng được sử dụng nhiều nhất là 220v.

Loại van điện từ hơi nóng Round Star dùng cho hơi nóng với nhiệt độ làm việc tối đa lên tới 180 độ C, thường được sử dụng trong các lò hơi, nồi sấy, những đường ống dẫn hơi nóng.

Van được thiết kế loại thường đóng và loại thường mở kết nối với đường ống theo dạng nối ren và nối mặt bích kích cỡ có sẵn từ DN8 tới DN50. Van điện từ hơi Round Star là một sản phẩm van thuộc dòng an điện từ của thương hiệu Round Star - Đài Loan, là một trong những thương hiệu sản xuất van lớn và uy tín hàng đầu.

- Ứng dụng của van điện từ hơi nóng

Van điện từ hơi Round Star là dòng van dùng để đóng mở lưu chất đi qua đa số sử dụng cho môi trường hơi nóng, nước nóng mà các loại van điện từ bình thường không thể hoạt động được. Với cấu tạo bên trong thân van và màng van có thể chịu đựng được nhiệt độ của lưu chất lên đến 180 độ C

Van điện từ hơi nóng Round Star thường được ứng dụng cho các hệ thống nồi hơi, lò hơi, hệ thống sấy, hệ thống cung cấp nước nóng từ giàn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng từ bình nóng lạnh…

Van điện từ dùng cho nước nóng được chế tạo từ chất liệu đồng, Inox với điện áp sử dụng là 24V, 220V. Cùng với đó là các chất liệu gioăng làm kín từ PTFE có độ bền và độ chịu nhiệt cao.

2. Các loại van điện từ hơi Round Star tại Van Phương Châu

-  Van điện từ hơi inox nối bích Round Star

Model: RSPS-32FJN

Nhiệt Độ : 0~180 độ C

Áp Suất : 0~10bar

Thường Đóng : NC

Thân Van :  Inox 304

Ron làm Kín : PTFE, Teflon

Kết nối : Bích PN16

Nguồn Cấp : AC220v, DC24v/ 50/60Hz

Size : DN15 ~ DN65

Tình Trạng Hàng : Có Sẵn Tại Kho

- Van điện từ ren inox sài hơi

Van Điện Từ Hơi Nóng Inox Round star

Model : RSPS-40JN

Nhiệt Độ : 0~180 độ C

Áp Suất : 0~10bar

Thường Đóng : NC

Thân Van : Inox 304, Đồng

Ron làm Kín : PTFE, Teflon

Kết nối : Ren NPT

Nguồn Cấp : AC220v, DC24v/ 50/60Hz

Size : DN8 ~ DN50

Tình Trạng Hàng : Có Sẵn tại Kho

- Van điện từ đồng hơi nóng Round Star

Model: RSPS-32N

Nhiệt Độ : 0~180 độ C

Áp Suất : 0~10bar

Thường Đóng : NC

Thân Van :  Đồng

Ron làm Kín : PTFE, Teflon

Kết nối : Ren NPT

Nguồn Cấp : AC220v, DC24v/ 50/60Hz

Size : DN8 ~ DN50

Tình Trạng Hàng : Có Sẵn Tại Kho

3. Mua van điện từ hơi Round Star ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua van điện từ hơi ở đâu thì có thể tham khảo các loại van điện từ hơi tại cửa hàng Van Phương Châu của chúng tôi.

Các sản phẩm của công ty đều nhập chính hãng từ nơi sản xuất không qua trung gian nên có mức giá hợp lý và chất lượng cao.

Bạn có thể đến cửa hàng ở địa chỉ: 29/35 Đường B3, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc mua online trên website: www.vanphuongchau.com