Van mặt bích là gì? Tiêu chuẩn kết nối và các thông số của van mặt bích như thế nào?

Van mặt bích là gì? Tiêu chuẩn kết nối và các thông số của van mặt bích như thế nào?

Van bi mặt bích inox 304 là gì?

Trả lời: Van bi mặt bích inox 304 là tên gọi chung của các loại van công nghiệp sử dụng chuẩn kết nối là mặt bích. Các loại van này kết nối với đường ống hay các thiết bị khác bằng các loại mặt bích có cùng tiêu chuẩn kết nối và bắt chặt với nhau bằng liên kết bulong.

Tiêu chuẩn kết nối của van bi mặt bích inox 304

Các loại van nối bích được cấu tạo và sản xuất phần kết nối theo các tiêu chuẩn chung. Chúng tuân theo bộ quy chuẩn này để đảm bảo các thiết bị van có thể dễ dàng kết nối với thiết bị khác và đường ống.

Các loại tiêu chuẩn kết nối của van nối mặt bích thông dụng đó là tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS PN10, BS PN16, ANSI class150, ANSI class 300, DIN PN16

Các loại van mặt bích thông dụng

  • Van bi mặt bích

  • Van bướm mặt bích

  • Van mặt bích 1 chiều

Trên đây là một số thông tin về van bi mặt bích inox 304, để có thể sở hữu cho mình những loại van bi mặt bích inox 304 nói chung và van công nghiệp nói chung quý khách vui lòng liên hệ với Van Phương Châu theo số hotline: 0904 02 40 60 hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VAN CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG CHÂU  - Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Ms. Ki

ều

CÔNG TY TNHH VAN CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG CHÂU

 

Địa chỉ: 29/35 Đường B3, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mã số thuế: 0317001901

 

Điện thoại: 0904 02 40 60

 

Email: vanphuongchau22@gmail.com

 

Website: www.vanphuongchau.com