Van bi 3 ngã tay gạt inox 304 là một trong những dòng van bi được thiết kế lắp đặt trên đường ống dùng để đóng mở lưu chất qua van dựa vào góc quay của quả cầu – đĩa van theo 1 góc 0~ 90 độ. Cụt hể đĩa van được kết nối với ty van, ty van kết nối với bộ phận điều khiển tay gạt. Khi gạt tay gạt thì bi của van sẽ quay  theo góc 90 độ làm cho van đóng hoặc mở.

 

Về cấu tạo, dòng van này được chế tạo bằng chất liệu inox, gang, đồng hoặc nhựa…do đó phù hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Về chức năng, vì được thiết kế dạng 3 ngã nên sẽ cho phép dòng chảy lưu thông theo 3 cửa khác nhau, tạo sự thuận tiện cho những vị trí lắp đặt cần phân nhánh theo nhiều hướng.

 

Đánh giá chung về van bi 3 ngã tay gạt inox 304

 

  • Có khả năng chuyển hướng dòng chảy, tách dòng phân chia dòng chảy, giúp người dùng vận hành 1 cách đơn giản và hiệu quả hơn, đặc biệt là giải quyết được vấn đề của van bi 2 ngã.
  • Tiết kiệm được chi phí cho vật tư, vật liệu
  • Thu hẹp được không gian sử dụng, giúp cho việc thiết kế đường ống trong sản xuất và sử dụng trở nên đơn giản.
  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tiện lợi cho quá trình lắp đặt, vận chuyển cũng như thay thế, bảo trì, bảo dưỡng về sau.
  • Phù hợp lắp đặt trong hệ thống có quy mô, hệ thống trung bình hoặc nhỏ vì phương thức vận hành thủ công bằng tay gạt, dùng hoàn toàn bằng sức người.
  • Được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước, hơi nóng, xăng, dầu…

 

Ưu điểm của van bi 3 ngã inox 304

 

- Chất liệu chế tạo van không rỉ, có độ chống ăn mòn rất cao, chịu lực nhiệt độ rất tốt.

- Van được thiết kế rất cứng cáp chắc chắn có độ chống chịu va chạm từ bên ngoài, nhưng lại dễ dàng tháo lắp sữa chữa bảo dưỡng.

- Van Chịu được áp suất cao trong công việc 

- Việc sử dụng van bi 3 ngã giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí cho vật tư, vật liệu.

- Việc sử dụng van bi 3 ngã tay gạt inox 304 cũng giúp chúng ta thu hẹp không gian sử dụng, giúp cho việc thiết kế đường ống trong sản xuất và sử dụng trở nên đơn giản.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH VAN CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG CHÂU

Tin tức

0904 02 40 60
0904 02 40 60