DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0904 02 40 60

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 39
  • Tháng hiện tại: 3604
  • Tổng lượt truy cập: 979013

CHỐNG RUNG CAO SU MẶT BÍCH

Liên Hệ

Thông số kỹ thuật:

 

- Thân: Cao su tổng hợp

 

- Đệm: Thép

 

- Mặt bích: Thép mạ kẽm, thép

 

- Tiêu chuẩn mặt bích: Tiêu chuẩn BS, JIS,  DIN

 

- Áp lực: 10K, 16K, 

 

- Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 80 độ C

 

- Môi trường: Nước, nước thải, nước biển, khí, Axit loãng

 

- Xuất sứ: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc

 

- Tình trạng: Còn hàng

 

- Liên hệ: 0904 02 40 60

Chống rung cao su mặt bích | www.vanphuongchau.com

 

Chống rung cao su mặt bích là gì?

 

Trong thực tiễn quá trình thi công, trong các tòa nhà, các nhà máy cấp nước, các hệ thống máy bơm chúng ta thấy nhiều khớp nối mềm cao su? Vậy nó là sản phẩm gì? và sau đây chúng ta đi tìm hiểu chống rung cao su mặt bích là gì?

 

chống rung cao su mặt bích là khớp nối mềm có thân được làm bằng cao su được lắp đặt ở giữa các đường ống, hoặc trên những đường ống cứng cố định quá dài  bằng kết nối mặt bích. Khớp nối mềm cao su còn có chức năng chống rung đường ống giúp bảo vệ đường ống và các thiết bị một cách an toàn, tránh các xung động ảnh hưởng đến hình dạng và tuổi thọ của thiết bị. chống rung cao su mặt bích giúp bảo vệ máy bơm khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung.

 

Chống rung cao su mặt bích còn được xem là 1 bộ giảm xóc, bộ giảm xóc ống, giảm tiếng ồn. chống rung cao su mặt bích mềm dẻo, kết nối mềm cao su, đầu nối mềm. Khớp nối cao su đơn là khớp nối linh hoạt của ống kim loại, bao gồm bởi lớp sợi thép bên trong, Nylon  tăng cường, lớp ngoài cao su tổng hợp và mặt bích kim loại. Áp suất làm việc cao hơn khớp nối cao su thông thường.

 

Sản phẩm có đặc tính chịu áp lực cao, độ linh hoạt tốt, độ dịch chuyển lớn, độ lệch ống cân bằng, hấp thụ rung, giảm tiếng ồn, thuận tiện cho việc lắp đặt.  

 

Chống rung cao su mặt bích là loại khớp nối mềm bằng cao su có 2 mặt bích để liên kết với đường ống. Khớp nối mềm chính là khớp nối giúp cho sự giãn nở đường ống được an toàn khi sử dụng đồng thời cũng giúp cho việc lắp ráp đường ống và các thiết bị trên đường ống thuận lợi, ngoài ra nó còn giúp chống rung động làm vặn ống trong quá trình vận hành lưu chất trong ống.

 

Đặc điểm nổi bậc của chống rung cao su mặt bích
 

- Khớp nối mềm cao su mặt bích có thể làm giảm đáng kể hệ thống đường ống rung động và tiếng ồn, có thể giúp đường ống chuyển hướng từ thẳng thành cong 1 góc nhất định, có thể giúp ông xoay quanh nó, giúp cho quá trình lắp đặt dễ dàng.

 

- Khớp nối có thể được làm từ mặt bích inox giúp sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau: như môi trường có axit, môi trường có ba zơ, ăn mòn, dầu và có khả năng chịu nhiệt độ tốt.

 

- Vật liệu chế tạo bằng cao su giúp kéo dài tuổi thọ, lắp đặt dễ dàng

 

- Nó có khả năng đàn hồi cao, khi lắp đặt có thể dùng phương pháp đường chéo để lắp đặt

 

Lưu ý khi lắp đặt chống rung cao su mặt bích

 

- Để lắp đặt các khớp nối với máy bơm, hãy tham khảo hình minh họa phù hợp và cài đặt. Khi van kiểm tra được lắp đặt trước các khớp nối từ máy bơm, có khả năng xảy ra sự cố do tích tụ độ hao mòn bởi áp suất nước luôn nhận và nhận búa nước trực tiếp xảy ra khi máy bơm khởi động và dừng.

 

-Lắp đặt các khớp trong các chuyển động cho phép kéo dài, nén, lệch tâm, chuyển động góc, v.v.

 

- Khi các khớp nối bị dịch chuyển, lưu ý các khớp không chạm vào cấu trúc và thiết bị (đặc biệt là các cạnh sắc) gần cài đặt.

 

- Đo đạc và thực hiện định tâm chính xác để không thêm lực bên ngoài không cần thiết (nén, căng, xoắn, vv) khi kết nối các khớp nối với các ống.

 

- Khi hàn hoặc cắt các đường ống gần đó sau khi lắp đặt, hãy bảo vệ các khớp nối bằng vỏ bọc tránh khớp nối của chúng ta tiếp xúc với tia lửa điện. Trong trường hợp khả năng truyền nhiệt, hãy thực hiện một số biện pháp đối phó như lấy các khớp khỏi ống, v.v...

Sản phẩm

0904 02 40 60
0904 02 40 60