BẦU LỆCH TÂM VI SINH INOX 304/316

Thông số kỹ thuật: 

 

Kiểu nối: Nối hàn đối đầu (B/W)

 

Tiêu chuẩn: DIN CR & DIN ER

 

Chất liệu: Thép không gỉ ASTM A269 / A270 / SUS 304, 304L, 316L

 

Kích thước: DN32 x DN25 → DN100 x DN80

 

Sử dụng:  Công nghiệp vi sinh, hóa sinh, thực phẩm, dược, …

 

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan

 

Tình trạng: Còn hàng

 

Liên hệ: 0904 02 40 60

Tải Catalog

PDF

 

Bầu lệch tâm vi sinh inox 304/316

Bầu lệch tâm vi sinh inox 304/316 là phụ kiện được sử dụng rất rộng rãi trong nghành thực phẩm, dược phẩm, rượu, bia. Ngoài van và phụ kiện vi sinh thì bầu hàn inox vi sinh là một trong nhưng linh kiện không thể thiếu khi lắp ghép trong hệ thống đường ống.

Phụ kiện inox vi sinh được đánh bóng chuẩn vi sinh. Có chứng chỉ FDA về điều kiện vi sinh – chịu được axit, chống ăn mòn và nhiệt độ cao.

Bầu lệch tâm vi sinh inox 304/316

Là loại Bầu lệch tâm vi sinh inox 304/316 để hàn hoặc ghép van và đường ống lại với nhau. Ở nhưng nơi cần giảm từ ống to xuống ống nhỏ. Bầu giảm có hai dạng hàn và dạng kẹp clamp.

Khác với bầu hàn dạng kẹp clmap thì bầu hàn trong chuyên nghành gọi là ” hàn chết ”. Tuy có giá thành rẻ hơn so với bầu hàn dạng clmap. Song phải tốn thêm chị phí hàn nối bầu với đường ống hoặc van lại với nhau trước khi sử dụng. So với bầu hàn dạng clmap thì bầu hàn chỉ được sử dụng một lần rồi bỏ không tái sử dụng được.

 

Bầu lệch tâm vi sinh inox 304/316

 

Khác với Bầu lệch tâm vi sinh inox 304/316. Thay vì phải tốn chi phi để hàn nối van với đường ống để sử dụng thì bầu hàn dạng clamp chỉ việc clamp ”ghép”. Lại với đường ống và van là có thể sử dụng được. 

Tuy nhiên so với bầu han thì bầu clamp giá thành tương đối cao. Nhưng sau nay có thể tháo ra di chuyển thiết bị hoặc dễ dàng vệ sinh thiết bị khi sử dụng lâu ngay. Trong trường hợp một số bộ phân nhỏ bị hưa hỏng thì chúng ta cũng dễ dàng tháo ra để thay thế.

Van Phương Châu - Địa chỉ chuyên cung cấp van công nghiệp cao cấp, chính hãng

Bầu lệch tâm vi sinh inox 304/316 là sản phẩm do Van Phương Châu nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất tại Đài Loan nên sản phẩm đều được bảo hành, bao test 100%.

Chứng chỉ xuất xưởng CO,CQ. Ngoài những sản phẩm van phụ kiện vi sinh chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm vật tư thiết bị chuyên cung cấp cho nghành công nghiệp như. Hơi, gas, xăng, dầu, pccc….

Van Phương Châu hiện là địa chỉ chuyên cung cấp van công nghiệp các loại cao cấp, chính hãng, tất cả sản phẩm của chúng tôi được bảo hành theo nhà sản xuất 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày theo quy định nhà sản xuất.

 

Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và 24 tháng (tùy theo sản phẩm, bảo hành chính hãng), không chỉ vậy quý khách còn được hỗ trợ đổi hàng trong vòng 3 ngày đầu.

 

Để mua được sản phẩm van công nghiệp với giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay cho Van Phương Châu theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH VAN CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG CHÂU  Kiều

 

Địa chỉ: 29/35 Đường B3, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mã số thuế: 0317001901

 

Điện thoại: 0904 02 40 60

 

Email: vanphuongchau22@gmail.com

 

Website: www.vanphuongchau.com